ไม่มีจริง ตอแxล !!!! “หมอปลา” จัดหนักสรุป "ร่างทรง" กับ "คนมีองค์" พวกเทพไลฟ์สดเป็นยังไงไปฟังชัดๆจากปากมือปราบฯ !?! ให้ราคามันทำไม (คลิป)

Publish 2018-05-28 10:42:36


 

ในโลกออนไลน์มีการแชร์เรื่องราวของคุณ "น้ำฟ้า ธิดาดอย" สมาชิกเว็บไซต์เฟซบุ๊ก ซึ่งได้ถ่ายทอดสด "หมอปลา มือปราบสัมภเวสี" ที่พูดถึงเรื่องราวของร่างทรงและคนมีองค์ว่า ความจริงแล้วมีจริงหรือไม่ แล้วพวกเทพที่มาไลฟ์สดนั่นเป็นเรื่องจริงหรือไม่ อีกทั้งได้มีการพูดถึงที่มาของคนมีองค์ว่าคือสิ่งใด โดยใจความที่หมอปลาพูดมีดังนี้ "จะประกาศชัด ๆ เลยว่าพวกนี้ไม่มีจริง ตอแหล โดยเฉพาะพวกร่างทรงอยากประกาศตรงนี้ว่า ร่างทรงไม่มีจริง แม้แต่ตัวเดียว คนมีองค์นั่นคือการมโน ไม่มีใครมีองค์หรอก แต่ถ้าเป็นผู้ชายจะมีองค์ องคชาติกับหนังอัณฑะ นั่นล่ะเขาเรียกว่าคนมีองค์ องคชาติกับหนังอัณฑะ แต่ผู้หญิงจะไม่มีองค์ แต่ถ้าผู้หญิงมีผัวก็จะมีองค์เหมือนกัน องคชาติของผัว เข้าใจนะครับ


 ถามว่าร่างทรงที่เข้ามันตอแหลครับ มันรู้ตัวเองทุกอย่าง คือฟอร์มว่าเป็นเทพนู่นเทพนี่เทพพ่อเทพแม่มาลงครับ มันลงประทับไม่ได้ คิดกันไปเอาเอง บางตัวนะครับ อย่างเจ้าแม่กาลีพอลงมาแลบลิ้นปลิ้นตาอัมพาตจะแดกเอานะร่างทรง แล้วพวกมีองค์นะครับลงปั๊บพูดภาษาเทพ ภาษาพ่อภาษาแม่คุณสิครับ เอาภาษาคนสิครับ พูดภาษาคนให้รู้เรื่องสิว่าอันนั้นคือผิดอันนั้นคือถูก ภาษาคนยังพูดไม่รู้เรื่อง แล้วจะมีพูดภาษาเทพ แล้วมนุษย์จะฟังออกหรือภาษาเทพ แล้วช่วงอาทิตย์ที่ผ่านมาเราจะเห็นว่าพวกร่างทรงทั้งหลายมีการไลฟ์สด นั่นคือเรื่องเพ้อเจ้ออยู่แล้ว สรุปตรงนี้เลยครับ พวกร่างทรงทั้งหลายไม่มีจริงเลย คิดกันเอง บางคนบอกว่าบางคนลงแล้วทำเสียงเด็กเสียงกุมารได้ อันนั้นใคร ๆ ก็ทำได้มันเป็นการแสดง..."

 

 

 

 

 

ทั้งนี้ สามารถฟังเพิ่มเติมได้ในคลิปนี้ ซึ่งคลิปมีความยาวกว่า 11 นาที โดยคลิปดังกล่าวได้รับความสนใจจากชาวเน็ตเป็นอย่างมาก ขณะที่ล่าสุดมีผู้ชมคลิปไปแล้วกว่า 16,000 ครั้ง อย่างไรก็ตาม ทางด้านชาวเน็ตเชื่อว่าร่างทรงและคนมีองค์จะต้องออกมาตอบโต้สิ่งที่หมอปลาได้พูดในคลิปนี้อย่างแน่นอน

 

 

 

 

 

 

 

 

 

  

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

คลิปจาก : คุณ "น้ำฟ้า ธิดาดอย" สมาชิกเว็บไซต์เฟซบุ๊ก

 

 

 


เรียบเรียงโดย : นางสาวอัจจิมา วรรณโร


ข่าวที่เกี่ยวข้อง