มึงนึกถึงกูคนแรกเลยหรอ!! พี่สาวสุดปวดหัว เจอน้องชายเก็บ "สุนัข" กลับมาให้เลี้ยง ตัวที่เท่าไรแล้ว เป็นอย่างนี้กันทั้งบ้าน ทำไมมึงเป็นคนดีจัง

Publish 2018-06-12 12:16:45


 

ในโลกออนไลน์มีการแชร์คลิปเรื่องราวของคุณ " บ้านแก้วตา เพื่อน้องหมาจร" สมาชิกเว็บไซต์เฟซบุ๊ก ที่เกี่ยวข้องกับเหตุการณ์ที่น้องชายของผู้โพสต์ได้ขี่รถจักรยานยนต์กลับมาจากข้างนอก เมื่อมาถึงที่บ้านทำให้เห็นว่าในมือของเขามีลูกสุนัขหน้าตาน่ารัก 2 ตัวที่อุ้มมาด้วย โดยเจ้าของคลิปได้สอบถามน้องชายว่าเป็นสุนัขที่ถูกคนนำมาปล่อยจริง ๆ หรือไม่ เพราะว่าสุนัขมีปลอกคอทั้ง 2 ตัว ซึ่งน้องชายได้ตอบว่าเจอพวกมันอยู่บนสะพาน ด้วยความสงสารจึงอุ้มกลับบ้านมาด้วย แต่เป็นบ้านของพี่สาว เพราะปกติเธอเลี้ยงดูสุนัขจรจัดถึง 350 ตัว

 

มึงนึกถึงกูคนแรกเลยหรอ!! พี่สาวสุดปวดหัว เจอน้องชายเก็บ "สุนัข" กลับมาให้ตัวเองเลี้ยง ตัวที่เท่าไหร่แล้ว เป็นอย่างนี้กันทั้งบ้าน 2


ซึ่งก่อนหน้านี้ เคยมีคลิปจากผู้โพสต์ที่เคยโด่งดังเมื่อตอนต้นปี โดยเป็นคลิปที่แม่ของผู้โพสต์ได้เดินกลับบ้าน พร้อมกับอุ้มลูกสุนัขจรจัดตัวใหม่ เข้ามาที่บ้าน โดยผู้เป็นแม่ได้สงสารที่สุนัขจรจัดตัวดังกล่าวถูกทิ้งเอาไว้ 2 วันแล้ว ทำให้สงสารจึงเก็บนำกลับบ้านมา จนเจ้าของคลิปพูดติดตลกว่า  ห้ามไป วัดกับโรงเรียนแล้วนะ เพราะไปทีไร ชอบสงสารเอาสุนัขกลับมาบ้านตลอด นอกจากนี้สามีของผู้โพสต์ก็มักจะเก็บสุนัขจรจัดกลับมาที่บ้านเช่นกัน

 

ภาพประกอบ

 

 

 

ภาพประกอบ

ภาพประกอบ

 

 

 

ภาพประกอบ

 

 

 

ภาพประกอบ

 

 

 

ภาพประกอบ

 

 

 

ภาพประกอบ

 

 

  

อย่างไรก็ตาม เนื่องจากผู้โพสต์เลี้ยงดูสุนัขจรจัดถึง 350 ตัว ขณะที่กำลังทรัพย์มีไม่พอจะซื้ออาหารให้พวกมันกิน จึงมีการประกาศขอคนใจดี  ช่วยบริจาคค่าอาหาร สามารถติดตามหรือช่วยบริจาคอาหารให้กับสุนัขจรจัดในการดูแลของเธอได้ที่เฟซบุ๊ก "บ้านแก้วตา เพื่อน้องหมาจร"

 

ภาพประกอบ

 

 

 

ภาพประกอบ

 

 

ภาพประกอบ

 

 

ภาพประกอบ

 

 

ภาพประกอบ

 

 

ภาพประกอบ

 

 

ภาพประกอบ

 

 

คลิปและภาพจาก : คุณ " บ้านแก้วตา เพื่อน้องหมาจร" สมาชิกเว็บไซต์เฟซบุ๊ก

 

 


เรียบเรียงโดย : นางสาวอัจจิมา วรรณโร


ข่าวที่เกี่ยวข้อง